Preloader

Loading

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ

Bên cạnh những dấu ấn rõ rệt từ hành trình hơn 6 năm hoạt động của Linh Anh Group (LAG) đã ghi lại trên thương trường, thì những chính sách nhân sự, đãi ngộ nhân viên minh bạch và công bằng cũng góp phần gây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp “cộp mác” LAG. Đến nay, công ty ngày càng tiến gần đến mục tiêu trở thành một trong những nơi làm việc đáng mơ ước trong mắt các ứng viên trên toàn quốc.

CHẾ ĐỘ LƯƠNG THƯỞNG

Tập đoàn có bước chuyển mình mạnh mẽ khi đầu tư chuyển đổi số, phát triển công cụ đo lường đánh giá hệ thống lương, thưởng đúng theo năng lực, cống hiến của nhân viên trong quá trình làm việc, bao gồm:

 • Lương căn bản theo từng cấp bậc và vị trí đảm nhiệm
 • Phụ cấp tùy từng vị trí và đặc thù công việc.
 • Thưởng KPI theo kết quả và hiệu suất công việc đánh giá hằng tháng.
 • Thưởng theo thành tích của cá nhân/ nhóm/ phòng ban thực hiện công việc/ dự án.
 • Thưởng lương tháng thứ 13 tùy theo tình hình kinh doanh của Công ty.
 • Thưởng các dịp đặc biệt hoặc các ngày lễ lớn trong năm và vào các dịp kỷ niệm nội bộ của công ty.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ:

Linh Anh Group không chỉ mang đến cho nhân viên một trải nghiệm làm việc tuyệt vời mà còn sẵn sàng quan tâm, chăm sóc đời sống vật chất và tinh thần cho toàn thể nhân sự.

HOẠT ĐỘNG THỂ THAO - GIẢI TRÍ

 • Công ty thường tổ chức các buổi thể thao vận động như bóng đá, cầu lông,…giúp nhân viên giải tỏa căng thẳng, khuyến khích rèn luyện sức khỏe sau giờ làm việc.
 • Chương trình team building hằng năm và các ngày hội thường niên nhằm tạo sự giao lưu, gắn kết và thắt chặt tình đồng đội.

Không gian làm việc đầy đủ tiện ích và hiện đại

 • Chuỗi Viện thẩm mỹ quốc tế Linh Anh cũng như các chi nhánh Linh Anh Academy đều được thiết kế chỉn chu, khoa học với khuôn viên làm việc khang trang, đầy đủ tiện nghi và khu vực dành riêng cho nhân viên. Tạo điều kiện làm việc thoải mái và thuận tiện cho nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn cho đội ngũ nhân viên tại các cơ sở. Và tại trụ sở chính của Linh Anh Group được thiết kế theo lối không gian mở, không có vách ngăn, nhiều cây xanh giúp nhân viên thoải mái làm việc và sáng tạo.
 • Trụ sở LAG còn có nhiều tiện ích đi kèm để chăm sóc và nâng cao đời sống tinh thần cho nhân viên như khu vực pantry, canteen,…

Tri ân nhân viên và gia đình

 • Vào những dịp đặc biệt, Linh Anh Group đều chuẩn bị những phần quà như ngày tri ân đấng sinh thành của CBCNV, hay món quà nhỏ xinh ý nghĩa dành cho con em CBCNV nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi.
 • Động viên và gửi thăm viếng các trường hợp ốm đau, ma chay, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn

CƠ HỘI ĐÀO TẠO – PHÁT TRIỂN

Các chương trình đào tạo Offline

Đào tạo tân binh

Nhân viên mới sẽ được tham gia “Tháng đào tạo hội nhập” để nắm bắt những thông tin liên quan về công ty và công việc ngay ngày bắt đầu làm việc.

Đào tạo đội ngũ kế thừa

Trưởng phòng ban sẽ tổ chức những buổi đào tạo dành cho nhân sự nòng cốt trở thành thế hệ lãnh đạo và quản lý trong tương lai.

Đào tạo kỹ năng chuyên môn

Tổ chức định kỳ nhằm nâng cao kiến thức và tay nghề chuyên môn cho nhân viên đáp ứng nhu cầu công việc và đổi mới công nghệ

Các chương trình đào tạo online qua Zoom, Google Meet

Bên cạnh những dấu ấn rõ rệt từ hành trình hơn 12 năm hoạt động của Linh Anh Group (LAG) đã ghi lại trên thương trường, thì những chính sách nhân sự, đãi ngộ nhân viên minh bạch và công bằng cũng góp phần gây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp “cộp mác” LAG. Đến này, công ty ngày càng tiến gần đến mục tiêu trở thành một trong những nơi làm việc đáng mơ ước trong mắt các ứng viên trên toàn quốc.

Uploading
TƯ VẤN NGAY 0708 537 789 CHAT NGAY

  HÃY GIA NHẬP
  ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CỦA LINH ANH GROUP

  CV của bạn:upload file

  Hỗ trợ định dạng *.doc, *.pdf, *.png, tối đa < 5MB