Giới thiệu

VỀ LINH ANH GROUP

Thành lập năm 2016, Linh Anh Group định vị là tập đoàn đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực chính: Thẩm mỹ – Sức khỏe – Giáo dục với sứ mệnh xây dựng các nhãn hiệu chất lượng, đáng tin cậy và không ngừng cập nhật, đổi mới mang lại giá trị cho khách hàng và xã hội.

Sau hơn 6 năm hình thành và phát triển, Linh Anh Group sở hữu bộ 3 nhãn hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường: Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh, Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh và Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Thẩm Mỹ SHT. Chúng tôi tự hào về thành tựu phục vụ hơn 50 đối tác doanh nghiệp và hơn 1,000,000 lượt khách hàng cá nhân mỗi năm. Trong tương lai, tập đoàn sẽ tiếp tục nâng chất về mọi mặt, vươn tầm quốc gia và khu vực, giữ vững vị thế là người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng trên hành trình vươn đến những giá trị tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh

Linh Anh là hệ thống làm đẹp với chủ trương áp dụng các công nghệ hiện đại nhất thế giới để nâng tầm nhan sắc Việt. Trải qua chặng đường 6 năm hoạt động, thương hiệu Linh Anh gắn liền với hình ảnh uy tín và chất lượng hàng đầu với hơn 50 danh mục làm đẹp đạt chuẩn quốc tế. Chúng tôi vinh hạnh đồng hành cùng nhiều sao Việt hạng A và hơn 50.000 doanh nhân, chính khách. Linh Anh liên tục cải tiến để mang đến những giá trị và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Trường Đào tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh

Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh ra đời vào cuối 2018 với sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho hàng nghìn doanh nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp. Linh Anh là nơi quy tụ những giảng viên đầu ngành, với kinh nghiệm phong phú và đam mê với nghề, chúng tôi cam kết đào tạo kiến thức vững vàng cùng kỹ năng chuyên môn vượt bậc, giúp học viên ươm mầm tương lai, phát triển đam mê và tạo ra nguồn thu nhập đáng mơ ước.

SHT Cosmetics

SHT Cosmetics là đơn vị chuyên sản xuất, nhập khẩu, phân phối chính hãng các dòng mỹ phẩm cao cấp và giải pháp chăm sóc da chuyên nghiệp. Tính đến năm 2022, SHT hiện là nhà phân phối độc quyền nhãn hiệu mỹ phẩm Bioskin Dermolife Cosmetic từ Tây Ban Nha và F’roda được nghiên cứu và sản xuất tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, SHT cũng trở thành đối tác chiến lược của hàng loạt tập đoàn sức khỏe – thẩm mỹ – làm đẹp, chuỗi phòng khám da liễu, thẩm mỹ viện, spa nổi tiếng tại Việt Nam.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC


Slider 4
Slider 3
slider 2
Slider 1

Ban lãnh đạo Linh Anh Group cho biết:” Mỗi trụ sở mang tên Linh Anh là ngôi nhà chung của toàn thể nhân sự. Không gian làm việc hiện đại, được thiết kế mở và linh hoạt sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho nhân viên. Tập đoàn sẽ luôn tạo điều kiện để mỗi thành viên có thể làm việc thoải mái nhất, thúc đẩy mọi người sáng tạo và gắn bó với công ty.”

Slider 4
Slider 3
slider 2
Slider 1

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

LINH ANH GROUP: DẠT DÀO CẢM XÚC CÙNG VỚI YEAR END PARTY 2023 TỔ CHỨC TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày 25/01/2024, Linh Anh Group tổ chức tiệc Year End Party 2023 vào lúc 17h tại Nhà hà

THẨM MỸ QUỐC TẾ LINH ANH CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Chúc mừng ngày của những người phụ nữ dũng cảm, những người luôn đồng hà

Gửi tôi việc tương tự
TƯ VẤN NGAY 0708 537 789 CHAT NGAY